Tầm quan trọng của máy co màng trong sản xuất

Máy bọc màng co hay còn gọi máy rút màng co, máy co màng là sản phẩm chuyên sử dụng trong đóng gói chai lọ, đồ uống, thực phẩm đóng hộp,…Thực chất máy hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nhiệt độ cao để thu lớp màng mỏng bằng chất liệu: PP, PE, PVC hay POF. Giúp cố định sản phẩm, tránh bụi bẩn và vận chuyển hàng hóa hiệu quả và dễ dàng hơn. Bạn thường thấy những sản phẩm dùng màng co: sữa, chai lọ, bánh kẹo, đồ uống hay sách vở,…

Máy co màng 400 x 500

Máy co màng 400 x 500

Nói thì đơn giản vậy nhưng có rất nhiều người thắc mắc không biết nó được bọc như thế nào và bằng cách nào mà đẹp và thẩm mỹ như vậy. Đó chính là sử dụng máy co màng tự động trong quy trình đóng gói sản phẩm của những đơn vị sản xuất hàng hóa thuộc lĩnh vực kể trên. Máy co màng tự động là một trong những dòng máy phổ biến và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đóng gói. Đảm bảo chất lượng, dễ dàng và nhanh gọn. Đặc biệt giúp sản phẩm cố định, có thẩm mỹ cao và tạo được cảm giác an toàn cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm. Đây được đánh giá là điều quan trọng với yếu tố tâm lý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm. Hay nói cách khác là ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số của chính doanh nghiệp đó.

máy rút màng co

Sản phẩm của máy co màng

Chi phí đầu tư cho một chiếc máy bọc màng co cũng ở phân khúc tầm trung, không quá lớn so với những loại máy nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp khác. Nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì không hề thua kém. Thông thường máy co màng được chia làm 2 loại chính: máy co màng PE (máy co màng công suất lớn) và máy co màng PVC, PP, POF (công suất nhỏ). Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu cần đầu tư hay mua máy co màng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb