Thảm cảnh trước bình minh, 5 thi thể trong một ngôi nhà cháy

Khoảng 5h sáng 29/12, vụ cháy xảy ra ở nhà 14 ngõ 136 đường Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân, Hải Phòng). 6 người bên trong. Cơ quan chức năng xác định đã tìm thấy 5 thi thể.

Theo hàng xóm kể lại, khoảng 3h có nghe mùi khét, đến 5h thì phát hiện ngọn lửa bùng phát trong ngôi nhà 14.

Được biết đây là nhà vợ chồng anh chị Vinh – Kiều, sống cùng cha mẹ ruột của anh Vinh và hai con nhỏ (9 tuổi và 2 tuổi). Nhà anh chị Vinh – Kiều làm nghề may mặc nên chứa nhiều vải vóc bên trong.

chay nha 1

 Hiện trường vụ cháy.

Người dân phá cửa nhưng không vào được. Sau đó họ gọi điện di động cho chị Kiều. Bấy giờ chị vẫn nghe máy và kêu gào. Chị Kiều nói mắc kẹt trong nhà không thoát ra được vì số vải dự trữ phía ngoài gần cửa nhà bốc cháy, bịt kín lối ra vào.

Một lúc sau họ tiếp tục gọi điện thì không còn ai nghe máy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Công an phong tỏa khu vực để đảm bảo an toàn.

Thảm cảnh trước bình minh, 5 thi thể trong một ngôi nhà cháy

chay nha 2

Theo thuật lại từ một số chiến sĩ chữa cháy, trong ngôi nhà vẫn còn những tiếng nổ lụp bụp. Khói âm ỉ bốc lên qua mái nhà.

Phó bí thư thường trực Thành ùy TP. Hải Phòng Nguyễn Thị Nghĩa, 2 Phó Chủ tịch UBND TP là Đỗ Trung Thoại và Nguyễn Xuân Bình có mặt tại hiện trường.

Ông Nguyễn Xuân Bình cho biết: “Đây là vụ cháy rất thương tâm. Lực lượng chữa cháy mất rất nhiều thời gian để phá cửa vì cửa khóa trái từ bên trong”.

chay nha 3

 Công an phong tỏa khu vực để đảm bảo an toàn.

Lúc 7h30, cơ quan chức năng xác nhận đã tìm thấy 5 thi thể thiệt mạng trong ngôi nhà. Người còn lại đang tiếp tục được tìm kiếm.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb