Tham khảo giá máy lọc rượu gạo khử andehit

Có lẽ qua nhiều vụ ngộ độc rượu thời gian vừa qua thì quý khách đang rất lo lắng và hoang mang. Làm sao có thể dùng rượu an toàn mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hiểu được mong muốn này thì hôm nay Tân Phú sẽ giới thiệu đến bạn giải pháp hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu của toàn bộ khách hàng.

Đó chính là máy lọc rượu hay máy lọc rượu gạo, máy lọc rượu khử andehit. Thậm chí là rượu màu, rượu vang, rượu thuốc,…đều sử dụng được mà không làm mất màu đặc trưng của những loại rượu này. Trên thị trường có rất nhiều máy lọc rượu với kiểu dáng, tính năng khác nhau. Chính vì vậy mà giá máy lọc rượu cũng rất đa dạng.

Máy lọc rượu 500l

Máy lọc rượu 500l

Giá máy lọc rượu sẽ phụ thuộc vào công suất và yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung nó sẽ dao động trong khoảng công suất từ máy lọc rượu gia đình 20l đến máy lọc rượu công nghiệp có công suất dưới 500l. Nó sẽ có giá từ 11 triệu đến 90 triệu đồng. Ngoài ra khi mua máy lọc rượu Tân Phú thì khách hàng còn được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, chương trình quà tặng khác nhau và thời gian bảo hành lâu dài.

gia ban may loc ruou,bao gia may loc ruou,may loc ruou gia re

gia ban may loc ruou,bao gia may loc ruou,may loc ruou gia re

Công dụng máy lọc rượu gạo

  • Trang bị hệ thống lọc khử độc tố rượu gạo chưng cất thủ công, lên men trực tiếp hay các rượu ngâm động vật, thực vật,…Hệ thống này loại bỏ những độc tố có trong rượu như: andehyt, este, metanol, fufurol, rượu bậc cao,…
  • Loại bỏ lên đến 98% độc tố trong rượu nhưng không làm mất màu rượu hay đặc trưng ban đầu của rượu. Ví dụ rượu vang sẽ còn nguyên mùi vị rượu vang như ban đầu.

Tùy vào từng nhu cầu khác nhau thì giá máy lọc rượu khác nhau. Muốn biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Vì đây là sản phẩm chế tạo trực tiếp tại Tân Phú nên các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá giúp bạn.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb