Thảm sát gia đình vợ: Nạn nhân thứ 3 đã tử vong

Sau một tuần được điều trị, nạn nhân thứ 3 trong vụ con rể cuồng ghen thảm sát gia đình vợ ở Tiền Giang đã tử vong.

Ngày 7/8, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết sau một tuần được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), anh Huỳnh Văn Tài (45 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho) đã tử vong. Đây là nạn nhân thứ 3 của vụ con rể thảm sát gia đình vợ do Huỳnh Văn Tấn (39 tuổi, ngụ Bến Tre) gây ra.

Hung thủ làm phụ hồ ở Bến Tre, nghiện rượu. Hai năm trước Tấn kết hôn với chị Huỳnh Thị Thu Hà (42 tuổi), hai người có với nhau con trai hơn một tuổi.

Đêm 31/7, vừa đi làm về người chồng cãi nhau với vợ vì cho rằng chị Hà không chung thủy. Trong cơn cuồng say và cuồng ghen, Tấn đã vung búa bổ vào đầu vợ nhiều nhát khiến chị Hà thiệt mạng rồi ra trước nhà phá bàn thờ gia tiên.

Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, anh Tài (anh chị Hà) chạy qua. Thấy Tấn quá hung hăn, người anh vợ đi báo công an và khi quay lại bị em rể chém vào đầu khiến nạn nhân chấn thương sọ não.

Khám nghiệm hiện trường, nhà chức trách còn phát hiện mẹ vợ Tấn là cụ bà 73 tuổi Nguyễn Thị Dung cũng bị con rể giết chết trong phòng ngủ cũng bằng chiếc búa chẻ củi. Khai với cơ quan điều tra, Tấn cho rằng do quá say nên không kềm chế được bản thân và giận vợ vì nghi chị Hà ngoại tình.

Tấn đã bị Công an Tiền Giang khởi tố, tạm giam 4 tháng đề điều tra hành vi Giết người.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót thủ công

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb