Thắp hương cho chị Huyền về, mẹ BV Khánh hút chết vì trần nhà sập

Bà Yến cho biết, từ ngày xảy ra chuyện, Khánh bị bắt giam, mặc dù bị ốm vì sốc nhưng bà vẫn theo dõi diễn biến vụ việc đau lòng này. Bà đau buồn và thường xuyên ốm khi nghĩ tới việc chị Huyền chưa được tìm thấy xác.

Mới đây, gia đình nạn nhân có đến tận nhà động viên và chia sẻ với bà trong tình cảnh Khánh là một nhân viên giúp sức cho bác sỹ Tường phi tang xác chị Huyền xuống sông Hồng. Sau những lời động viên đầy cảm thông chân thành của gia đình nạn nhân, vợ chồng bà Yến cảm thấy đỡ lo sợ hơn, tinh thần và sức khỏe có phần nào được cải thiện.

>> Cảnh đời vất vả của bệnh nhân ung thư xin cơm từ thiện

11

Bà Yến kể lại: “Gia đình nhà người ta (nhà chị Huyền –PV) đã đến tận nhà tôi, họ thông cảm và còn cho biết sẽ có lời nói đỡ cho tôi nếu ra tòa xét xử, họ sẽ xin cho Khánh giảm tội vì họ bảo Khánh cũng chỉ là nạn nhân thôi”, lời bà Yến.

Cũng theo bà Yến, ngay sau lúc những người này về, tối hôm đó bà bị áp huyết cao nên phải nằm liệt mặc dù trong lòng lo lắng, muốn gượng dậy để đến nhà anh Huy thắp nén hương cho nạn nhân Huyền. Cách đây 2 ngày, nhân lúc nhờ chồng chở đi mua thuốc chữa bệnh trên phố, bà đã ghé vào nhà chị Huyền thắp cho chị nén hương: “Tôi và chồng đi mua thuốc trên phố, nhưng trong lòng lo lắng, đầu óc rối tung cả lên. Tự nhiên không ai bảo, tôi đi mua hoa quả, hương nến, tìm đến số 36 Hàng Thiếc thắp hương cho Huyền. Tôi nhớ áng trong đầu, chị ấy ở phố Hàng Thiếc, thì cứ tìm số 36 trên dãy nhà dài rồi vào. Trong đầu tôi lúc nào cũng ám ảnh nạn nhân”.

Buồn vì con vướng vào vòng pháp luật, nay bà Yến thêm buồn vì thêm tấm trần nhà bị sập

Bà Yến buồn vì con trai vướng vòng lao lý.

Ngay trong ngày đến nhà chị Huyền về, khoảng 2 giờ đêm, cả một bức trần nhà của bà sập xuống khiến hai vợ chồng bà thoát chết trong gang tấc. “Có thể do nhà ở của gia đình tôi đã gần 20 năm rồi không sửa nên bị như vậy. Sau khi đi đến thắp hương cho chị Huyền về, tôi thấy nhà lạnh toát vì không có con. Vợ chồng tôi cũng mong từng giờ tìm thấy xác chị ấy, vì họ khổ quá, đi khắp các sông để tìm, gia đình họ không ngủ được. Thôi thì mọi chuyện đã xảy ra rồi, tôi cũng chỉ biết chia sẻ nỗi khổ với gia đình nạn nhân và mong  các cơ quan chức năng xét xử tội danh của Khánh”, lời bà Yến

Trao đổi với chúng tôi, người nhà nạn nhân cho biết: “Bà Yến là mẹ của cậu bảo vệ đó, đến mang theo hoa quả, rất cẩn thận thắp hương lên bàn thờ cho Huyền, rồi bà ấy khóc. Hôm trước gia đình tôi cũng đến nhà bà ấy động viên và có nói Khánh chỉ là nạn nhân. Hôm bà Yến đến thắp hương cho Huyền, chúng tôi cũng động viên bà ấy như vậy. Chúng tôi không trách gì vì thấy gia đình bà ấy nghèo lắm nhưng tử tế, hiền lành”.

Trước đó, cho rằng con mình chưa đến tuổi trưởng thành để hiểu biết pháp luật, bà Yến đã mời và được luật sư Trương Quốc Hòe, Trưởng văn phòng luật sư Interla, Đoàn luật sư Hà Nội nhận bảo vệ miễn phí quyền, lợi ích chính đáng cho Đào Quang Khánh.

Xem thêm: Máy hàn mép túi liên tục

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb