Thí sinh uống nhầm axit trên sân khấu trực tiếp

Màn trình diễn của Tấn Phát trên sân khấu Vietnam’s Got Talent không chỉ thất bại mà còn khiến anh phải nhập viện ngay sau đó.

Trong đêm bán kết 4 của chương trình Vietnam’s Got Talent phát sóng tối 11/1, một sự cố hi hữu đã xảy ra ở tiết mục của thí sinh Trần Tấn Phát, có nguy cơ đe đọa đến tính mạng của chàng ảo thuật gia trẻ tuổi có biệt danh Tapi. Trước màn trình diễn của mình, anh giới thiệu đây là một trò chơi chứ không phải là “ảo thuật may rủi”, tuy nhiên có vẻ như thí sinh này đã gặp “rủi” trong màn trình diễn của mình.

Để giành một vé vào vòng chung kết, Tấn Phát đã chọn thể hiện một tiết mục mạo hiểm, có độ rủi ro cao khi sử dụng a xít là nguyên liệu chính. Giám khảo Huy Tuấn được mời lên sân khấu để hỗ trợ, giúp anh tráo vị trí của 5 chiếc ly y hệt nhau, trong đó có 4 ly đựng nước, còn ly còn lại là axit. Nhiệm vụ của anh là sẽ phải đoán đúng đâu là chiếc ly có axit để tránh không uống, tiếc thay màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần này.

uong nham axit

Màn trình diễn này đã thất bại khi anh đã uống nhầm chiếc ly tử thần.

Trước đó, do khi Huy Tuấn đảo vị trí của 5 chiếc ly công khai trước mặt 3 ban giám khảo còn lại và khán giả, nên khi Tấn Phát uống phải ly có axit, tất cả mọi người đều nhận ra, tuy nhiên thời điểm đó không một ai có bất cứ phản ứng gì mà vẫn để thí sinh này cố gắng hoàn tất màn biểu diễn.

uong nham axit1

Phản ứng của khán giả về sự cố này.

Sau khi thực hiện xong phần thi, Tấn Phát nhanh chóng đi vào hậu trường, để lại sự hoang mang tột độ trên gương mặt của các ban giám khảo và khán giả. Một lúc sau, anh quay lại với gương mặt tím tái, nhợt nhạt, thần sắc tối tăm.

Giám khảo Thành Lộc thể hiện sự thất thần khi nhận ra rằng màn trình diễn này đã thất bại, anh cũng hoang mang không biết đây là sự cố hi hữu hay là một phần trong màn trình diễn.

Hiện Tấn Phát đã được đưa đi cấp cứu vì sự cố vô cùng hi hữu và nguy hiểm này.

Đại diện ban tổ chức cho biết nam thí sinh được chẩn đoán là bỏng môi do axit và vẫn đang theo dõi thêm để ổn định tình trạng sức khỏe cũng như xem có biến chứng gì hay không. Tình trạng hiện tại của anh là ổn định. Người đại diện nói thêm trong buổi tập trước đó, Tấn Phát vẫn hoàn thành màn trình diễn này rất tốt.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb