Thiết bị lọc rượu, máy lọc rượu khử độc tố chất lượng

Theo nghiên cứu và đánh giá trực tiếp từ người tiêu dùng thì máy thiết bị lọc rượu hay máy lọc độc tố rượu của Tân Phú có khả năng loại bỏ tạp chất và độc tố có trong rượu: este, metanol, andehit hay những loại độc tố khác. Rượu sau khi lọc đảm bảo đạt các chỉ số an toàn trong TCVN 7043:2013 và giúp rượu cạnh tranh được với những thương hiệu khác.

Máy lọc rượu gạo

Chất lượng may loc doc to ruou gao cung cấp bởi công ty Tân Phú luôn đảm bảo TCVN về rượu đóng chai

Cấu tạo hệ thống máy lọc rượu Tân Phú

Tất cả máy lọc rượu Tân Phú đều sử dụng chất liệu Inox 304 chống ăn mòn, han gỉ đạt tiêu chuẩn trong ngành thực phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người. Máy lọc rượu có chứa nhiều cột lọc với chức năng khác nhau. Mỗi cột lọc sẽ có nhiệm vụ hấp thụ độc tố riêng. Đặc biệt máy sử dụng vật liệu lọc khử cao cấp, xuất xứ rõ ràng hấp thụ độc tố đảm bảo rượu sau khi thành phẩm trong, êm dịu và không bị đau đầu chóng mặt sau khi sử dụng. Khách hàng không tin tưởng có thể đem rượu đến những đơn vị chức năng kiểm định.

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Nguyên lý hoạt động máy lọc rượu Tân phú

Như đã giới thiệu ở trên thì máy lọc rượu Tân Phú hoạt động nguyên lý lọc và hấp thụ.  Cụ thể những độc tố có cấu tạo ở dạng phân tử lớn và đặc trưng riêng biệt. Chính vì thế mà máy có nhiều cột lọc khác nhau dùng để loại bỏ cặn làm trong và loại bỏ độc tố có trong rượu.

Với kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực gần chục năm qua, Tân Phú chuyên chế tạo các sản phẩm may loc ruou khu doc to khác biệt với những đơn vị chế tạo kém chất lượng. Chúng tôi đảm bảo rượu thành phẩm đúng như cam kết và tiết kiệm điện chi phí.

Làm thế nào chọn máy lọc độc tố rượu phù hợp

Hầu hết khách hàng có nhu cầu liên hệ mua máy thì đều có chung một thắc mắc, đó là làm thế nào tính chính xác được năng suất đáp ứng nhu cầu của mình. Quý khách hàng không cần quá lo lắng, chỉ cần nói ra nhu cầu của mình, năng suất và tài chính có thể chi trả cho việc mua máy. Những kỹ thuật viên hàng đầu tại Tân Phú sẽ tư vấn loại máy lọc rượu khử độc tố phù hợp với nhu cầu của đơn vị bạn.

Tân Phú bán máy lọc rượu với năng suất khác nhau

  • Máy lọc rượu gia đình: 20 lít/giờ, 50 lít/giờ
  • Máy lọc rượu công nghiệp: 50 lít/giờ – 500 lít/giờ.
  • Máy lọc rượu chế tạo theo yêu cầu khách hàng.

Mọi thông tin chi tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá máy lọc rượu ưu đãi nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb