Thiếu nữ bị tình địch lột quần áo treo lên cây suốt 14 tiếng

Khoảng 6h ngày 5/11, đồn công an Đại Bản Kiều (Trung Quốc) đã nhận được báo án của người dân trong vùng. Theo tin được báo, trong khi hai người dân lên núi hái thuốc đã phát hiện ra một người phụ nữ bị trói trên cây trong tình trạng khỏa thân. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường. Lúc này, những người dân tốt bụng trong thôn đã mang quần áo đến cho người bị hại.

Được biết, người phụ nữ này tên là Tôn Sảnh. Tôn Sảnh khai báo với cảnh sát rằng, người hại cô ta chính là Hồ Mân- kẻ thù của cô. Nghi ngờ Tôn Sảnh dụ dỗ chồng mình, Hồ Mân đã cố tình gây rắc rối cho cô và bị cô cho hai bạt tai. Khoảng 16h ngày 4-11, vừa ra khỏi nơi ở thì Tôn Sảnh gặp Hồ Mân. Trong khi họ đang nói chuyện thì có hai người đàn ông đột nhiên xông đến, đẩy Tôn Sảnh vào xe, đồng thời đòi tiền cô.

>> Máy xiết nắp chai

A Yawalapiti girl climbs a tree to jump into the Xingu River in the Xingu National Park

Tôn Sảnh nói rằng cô không có tiền, chúng lấy băng dính trói tay chân cô lại rồi lái xe đi. Sau hơn 1 giờ đồng hồ, cô nhận ra mình đang bị đưa lên núi. Bọn chúng vẫn ép cô đưa tiền, đồng thời gọi điện thoại cho bạn trai cô đòi 100 nghìn tệ, nhưng bạn trai cô nói không thể xoay sở được số tiền lớn như vậy. Sau đó bọn chúng giảm xuống còn 3000 tệ nhưng anh bạn trai vẫn không có khả năng giao nộp số tiền đó. Tức giận chúng đã lột sạch quần áo cô, treo cô lên cây bên cạnh một nấm mồ rồi bỏ đi.

Được biết, Tôn Sảnh đã bị treo trên cây suốt 14 tiếng đồng hồ. Sau khi nhận được những lời khai báo từ cô, cảnh sát đã lập tức tiến hành điều tra, nhanh chóng tìm ra nơi ở của kẻ tình nghi Hồ Mân. Ngày 9-11, Hồ Mân bị cảnh sát bắt và sau đó, 7 tên tình nghi cũng sa lưới.

Hồ Mân khai báo rằng, cô và Tôn Sảnh có thù oán đã lâu. Hai người bạn của cô đã quyết định giúp cô hả giận đồng thời mong muốn kiếm chút tiền từ phía Tôn Sảnh nên chúng đã gọi thêm bạn bè cùng hợp sức, trong số đó có một nam 12 tuổi và một nữ 14 tuổi.

Hiện tại, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra.

Xem thêm: Máy chiết rót tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb