Thuê cần cẩu cầu hôn bạn gái, làm sập luôn nhà hàng xóm

Nhẫn đã mua, thời điểm “vàng” đã được chọn, cần cẩu đã thuê. Nhưng kế hoạch cầu hôn bị tan thành mây khói khi chiếc cần cẩu không chịu nghe lời.

Một chàng trai đã quyết định thuê một chiếc cần cẩu hạng nặng để đi…cầu hôn bạn gái tại Ijsselstein, Hà Lan. Có lẽ chàng trai này đã nghĩ đến câu chuyện Rome & Juliet với lời cầu hôn lãng mạn cùng giỏ hoa anh đào.

can cau 1

Chiếc cần cẩu, phương tiện cầu hôn của chú rể, bất ngờ bị đổ sập vào dãy nhà hàng xóm.

Tuy nhiên, kế hoạch đã bị phá vỡ vào phút chót khi chiếc cần cẩu, đúng ra sẽ là biểu tượng của sự “lãng mạn”, vô tình đổ sập vào dãy nhà giữa thị trấn. Sáu gia đình phải sơ tán khẩn cấp. Chàng trai trẻ chưa kịp ngỏ lời.

Thay vì theo một kế hoạch cầu hôn lãng mạn, cuối cùng chú rể phải leo xuống từ mái nhà đổ nát. Theo báo cáo ban đầu thì chú rể không bị thương nặng.

can cau 2

6 gia đình phải sơ tán trong vụ tai nạn.

Cũng may cho anh chàng, mặc dù gặp tai nạn kinh hoàng như vậy, cô gái cũng đã nhận lời cầu hôn của anh sau đó. Hiện cặp đôi đã sang Paris, vừa là để tránh mặt những người láng giềng và đồng thời để tận hưởng niềm vui đám cưới.

can cau 3

Cặp đôi đã nhanh chóng sang Paris hưởng tuần trăng mật.

Một thông tin khác cho biết, sau khi cặp vợ chồng khởi hành ra nước ngoài, chiếc cần cẩu lại một lần nữa bị rơi trong quá trình xử lý tai nạn, tiếp tục gây thiệt hại cho tòa nhà.

Thị trưởng thị trấn đã phải có mặt ở hiện trường sau khi tuyên bố tòa nhà “không an toàn.”

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb