Thủy Tiên bị “ném đá” vì khoe ảnh đếm tiền

Hôm qua nhân ngày nghỉ lễ Thủy Tiên đi mua sắm được rất nhiều đồ nên lúc tối về, cô chia sẻ hình ảnh đang đếm tiền và dòng chú thích hài hước: “Hết tiền rồi, đi về ngủ thoai huhu…”.

Hình ảnh của Thủy Tiên vừa cập nhật trước khi đi ngủ bất ngờ hứng chịu nhiều lời nói khó nghe của 1 số anti-fan và họ bắt đầu so sánh cuộc sống sung sướng của cô với nhiều người nghèo khổ, để lên án nữ ca sĩ “Dẫu chỉ là mơ”.

>> Bị thủng một lỗ đen trên thái dương do dùng thuốc mỡ bị cấm

11

Thậm chí có người rất nặng lời: “Chị có biết còn rất nhiều người nghèo khổ, không tiền hơn chị không? Chị đương sống trong cuộc sống sung sướng như thế là nhờ phước lớn của kiếp trước, vậy mà còn than vãn. Em nghĩ chị nên bớt khoe của mà hãy làm từ thiện giúp người nghèo để tích đức cho chị và con của chị!”.

Thủy Tiên bị "ném đá" vì khoe ảnh đếm tiền 2
Nhiều người “ném đá” Thủy Tiên và so sánh với những người có hoàn cảnh nghèo khổ

Nhiều anti-fan khác còn dùng những lời lẽ thô tục hơn tuy nhiên, bên cạnh đó có nhiều lời bình luận bảo vệ Thủy Tiên. Họ bênh vực và cho biết nữ ca sĩ xinh đẹp không chỉ nỗ lực cho công việc mà còn rất đảm đang, khéo chăm chồng chăm con. Không những thế cô còn cùng Công Vinh thường xuyên đi làm từ thiện và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Theo afamily.vn

Xem thêm: Máy dán màng seal tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb