Tiếng trẻ khóc thét trong ngôi nhà có 2 người chết

Nghe tiếng khóc của trẻ con, người dân chạy đến thì phát hiện hai người một đàn ông và một phụ nữ đã tử vong, cạnh đó có con dao và một đoạn dây điện.

Vụ việc xảy ra vào lúc 14h45 ngày 25/8 tại một căn nhà không số thuộc khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường, quận 9, TP.HCM.

ngoi nha

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng nghiệm trọng.

Người dân quanh khu vực nghe tiếng khóc của hai bé N.T.H.D  (11 tuổi) và bé N.L.H.N (9 tuổi), cùng là con anh Nguyễn Văn Bình (37 tuổi, sống căn nhà trên) nên chạy đến kiểm tra. Đến nơi phát hiện chị Nguyễn Thị Mở (33 tuổi) và anh Bình nằm chết trong nhà.

Khám nghiệm ban đầu, thi thể anh Bình có hai vết đâm sâu, bên cạnh có một con dao Thái Lan, một thư tuyệt mệnh nghi do anh này viết. Thi thể chị Mở không có vết thương, bên cạnh có một đoạn dây điện màu vàng dài khoảng 50 cm.

Công an quận 9 và công an TP.HCM đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Lực lượng này cho hay, rất có thể anh Bình đã ra tay sát hại chị Mở rồi tự tử.

Vợ anh Bình mất cách đây nhiều năm và hiện anh không có nghề nghiệp ổn định, còn chồng chị Mở đã mất cách đây vài năm nên chị đi bán quán cà phê và hai người quen biết nhau.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Eva.vn

Xem thêm: Nồi chưng cất rượu

Từ khóa: ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb