Tiết lộ danh tính vũ nữ được Justin Bieber hôn ngực

Justin Bieber đã bị camera quan sát quay được cảnh thực hiện những hành động khêu gợi với 2 vũ nữ ở Úc vào tháng 11/2013. Thông tin cho biết, đoạn phim ghi lại cảnh Justin đánh vào mông trần của các vũ nữ và kéo quần họ xuống bằng răng của anh.
22
Justin Bieber đang gặp vô số rắc rối trong thời gian gần đây
Đoạn video dài 12 phút đang được rao bán cho các phương tiện truyền thông. Theo trang Radar tiết lộ, một hình ảnh được chụp trong đoạn video cho thấy cảnh Justin đội mũ bóng chày ngược, cùng 2 người phụ nữ ngực trần và một vệ sĩ đứng gần đó.

Bên cạnh đó, danh tính vũ nữ trong bức hình được Justin hôn ngực đã được tiết lộ. Trái với thông tin trước đó cho rằng Justin Bieber đã hôn ngực một vũ nữ trạc tuổi mẹ mình, theo trang TMZ, người phụ nữ này là một vũ công thoát y 26 tuổi đến từ Chicago có tên Karolina.

Tiết lộ danh tính vũ nữ được Justin Bieber hôn ngực 2
Chân dung vũ nữ được Justin Bieber “hôn” ngực
Justin đã gây ồn ào khi trên mạng xuất hiện hình ảnh anh và người bạn Khalil Sharieff cùng nhau chạm miệng vào vòng một của vũ nữ trên. Sự việc diễn ra tại phòng khách sạn của nam ca sĩ vào tháng trước, sau khi cô và 2 vũ công khác được Justin chọn và trả hàng nghìn đôla để biểu diễn mua vui. Điện thoại của các vũ nữ này bị tịch thu, và họ còn phải ký cam kết giữ bí mật.
Tiết lộ danh tính vũ nữ được Justin Bieber hôn ngực 3
Bức ảnh hôn ngực vũ nữ gây ồn ào của Justin Bieber cách đây ít lâu
Ngoài ra, theo một báo cáo của cảnh sát được đài NBC thu thập, Justin Bieber và bố Jeremy Bieber đã hút quá nhiều cần sa trên phi cơ riêng trong chuyến bay đến tiểu bang New Jersey (Mỹ). Khói cần sa trên máy bay trở nên dày đặc đến mức các phi công phải đeo mặt nạ thở oxy để tránh rơi vào tình trạng say.
Tiết lộ danh tính vũ nữ được Justin Bieber hôn ngực 4
Đài NBC đưa tin về sự việc
Không những thế, bố con Bieber còn có những lời nói lăng mạ thậm tệ một nữ tiếp viên, và không chịu ngừng hành vi quấy rối, khiến tiếp viên này phải trốn vào khu vực gần buồng lái.
Tiết lộ danh tính vũ nữ được Justin Bieber hôn ngực 5
Nữ tiếp viên bị bố con Bieber lăng mạ
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb