Tiêu chí đánh giá máy lọc rượu tốt, chất lượng đảm bảo

Máy lọc rượu hiện đang là cụm từ được người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt vào mỗi dịp cuối năm là thời điểm sử dụng lượng rượu lớn hơn, kéo theo đó là tỷ lệ ngộ độc rượu cũng tăng cao. Bởi nhiều đơn vị nhằm thu lợi nhuận cao đã kinh doanh, sản xuất rượu kém chất lượng có chứa hàm lượng độc tố rượu vượt mức cho phép.

Sơ đồ máy lọc rượu

Sơ đồ máy lọc rượu

Đây cũng là lý do dễ hiểu vì sao thiết bị máy lọc rượu khử độc tố được người tiêu dùng tìm mua. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị với mức giá, thương hiệu và chất lượng khác nhau. Bạn rất khó khăn để lựa chọn cho mình sản phẩm đúng hãng, chất lượng với mức giá hợp lý.

Máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Tiêu chí đánh giá máy lọc rượu tốt, chất lượng đảm bảo

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Tân Phú là đơn vị hoạt động chuyên sản xuất máy lọc rượu gần chục năm và thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng. Khách hàng mua máy có rất nhiều đơn vị, nhà nước, cá nhân hay mua dùng để tặng hoặc biếu.
  • Sử dụng công nghệ lọc rượu tách lọc thẩm thấu đạt tiêu chuẩn châu âu. Rượu sẽ được đưa vào bộ phận lọc là các cột chứa, tại đây công nghệ rượu sẽ tách độc tố và kim loại nặng ra bên ngoài, rượu bạn sử dụng sẽ đảm bảo an toàn. Biểu hiện rõ nhất đó chính là khách uống rượu không bị cảm giác chóng mặt, đau đầu hay thậm chí ngộ độc rượu.
  • Giá máy lọc rượu gạo đưa ra đảm bảo phù hợp với chất lượng lọc rượu. Đã có nhiều khách hàng ham rẻ đã mua máy lọc rượu dởm và chất lượng rượu không đảm bảo. Đến với Tân Phú thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, khách hàng có thể mang đi kiểm định.
  • Chế độ bảo hành lâu dài và kỹ thuật hướng dẫn sử dụng đúng cách, bền và đảm bảo nhiệt tình;

Trên đây là những tiêu chí giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn máy lọc rượu khử andehit. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Tân Phú để đảm bảo có chất lượng tốt với giá cạnh tranh.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb