Tiêu chí lựa chọn mua máy lọc rượu

Hôm nay Tân Phú sẽ chia sẻ đến bạn tiêu chí giúp các gia đình có thể chọn mua được thiết bị máy lọc rượu một cách dễ dàng hơn. Khử mọi độc tố, mang lại nguồn rượu sạch, đảm bảo sức khỏe cho chính chúng ta. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

  • Mục đích sử dụng: Ta cần biết rõ xem ta sử dụng vào mục đích gì. Tùy và từng hộ gia đình, chủ doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh rượu với mô hình khác nhau.
  • Công nghệ lọc: Bạn cần tìm hiểu rõ về nguyên lý lọc, công nghệ lọc của máy ở trên thị trường hiện nay. Hiểu rõ được cơ chế lọc – hấp thụ cũng như khử độc tố qua các chất mang riêng biệt.
  • Chất lượng sản phẩm: Tùy theo từng mẫu, loại máy lọc rượu khác nhau, bạn cần quan sát và phân biệt bằng mắt thường. Ví dụ bạn có nhìn thấy mối hàn ở trên vỏ bình lọc hay không. Các đầu nối, khớp nối có sử dụng nhanh, cần sử dụng keo dán, ren vặn hay chỉ cần cắm vào là xong.
  • Chi phí: Điều này sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình, mô hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn được máy lọc rượu phù hợp. Tuy nhiên trên thực tế thì bạn cần chú ý rằng. Tất cả các dòng máy lọc rượu đều có chất lượng và có độ tin cậy tương đương nhau. Vì thế bạn có thể yên tâm với sự lựa chọn ở trên thị trường.

Dựa vào tất cả các yếu tố trên mà bạn có thể đưa ra được một tiêu chí lựa chọn mua máy lọc rượu để có thể chọn được một sản phẩm máy lọc rượu tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ giải đáp, tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb