Tìm hiểu máy in date trên nhiều chất liệu

Thuộc dòng máy không kén chất liệu, may in date mam xoay được nhiều khách hàng sử dụng với chế độ in tay, bán tự động dùng điện. Sau đây là những ưu điểm cải tiến của loại máy này so với máy in date dập tay thủ công:

– Tùy chỉnh tốc độ và nhiệt theo ý muốn của người dùng.
– Sử dụng vi mạch điều khiển Thiristor đáp ứng đầu ra cao cho sản phẩm.
– Tùy chế độ làm việc mà máy có thể in 2 hàng hoặc 1 hàng.
– Cho ra sản phẩm số lượng lớn nhờ ưu điểm kết hợp đồng bộ với dây chuyền sản xuất hàng loạt.
– Có thể in tay hoặc dùng điện, tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm để đạt được năng suất theo nhu cầu. Trung bình mỗi phút máy có thể in được 20 đến 80 sản phẩm.
– Cơ chế mâm xoay tròn 360 độ và trục in 2 hướng giúp nâng cao chất lượng in.
1

Những thế mạnh trên chắc hẳn đã giúp bạn giải tỏa phần nào lo lắng đối với những máy in date kén chất liệu như dòng DY-5 hay DY-8. Dùng may in date tu dong bạn sẽ không phải phân vân trong việc lựa chọn bao bì sản phẩm. Nhiều quý khách hàng đã có phản hồi rất tốt đối với dòng máy này, đặc biệt với những khách hàng dùng máy phục vụ nhu cầu sản xuất.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến khi nói về máy in date mâm xoay SYM-160 đó là giá thành. Với mức giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với dòng máy in date tự động. Đây là loại máy hết sức phù hợp cho các quý khách hàng sử dụng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ, lẻ, may khau bao dòng máy SYM-160 đáp ứng nhiều tiêu chí: giá thành thấp, không kén chất liệu in, in thủ công, in bán tự động…

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb