Toàn Shinoda đột ngột qua đời ở tuổi 27

Tối qua, mạng xã hội facebook tràn ngập thông tin về sự ra đi của hot Vlogger đình đám nhất Việt Nam hiện nay, Toàn Shinoda.

Thông tin này bắt đầu từ một status của một người em họ của Toàn Shinoda. Theo thông tin từ status đó, Toàn Shinoda đã ra đi vào lúc 21h30′ ngày 24/7/2014 do chịu quá nhiều áp lực trong công việc và xã hội.

toan shinoda

Status của người được cho là em họ của Toàn Shinoda

 

Tuy nhiên, theo một nguồn tin của những người hàng xóm Toàn Shinoda, khoảng hơn 8h sáng hôm qua, Hot vlogger đình đám này bị cảm lạnh. Sau khi sơ cứu, mọi người đã đưa Toàn Shinoda đến Bệnh viện Đường sắt để cấp cứu.

Đến chiều qua, sức khỏe Toàn Shinoda đã có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, đến 23h30 cùng ngày thì hot Vlogger này qua đời.

toan shinoda 1

Tình yêu của Toàn Shinoda và An Nguy rất được giới trẻ ngưỡng mộ

Sau khi có thông tin Toàn Shinoda qua đời, facebook của An Nguy – bạn gái Toàn Shinoda cũng đóng cửa. Trang fanpage của cô cũng để hình đại diện màu đen.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Anh từng là cựu học sinh chuyên Anh của trường Hà Nội -Amsterdam.

Toàn nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ) và sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University.

Sau khi tốt nghiệp, Toàn Shinoda về Việt Nam sinh sống, Anh là một vlogger thông minh, hóm hỉnh và rất được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb