TQ: Giáo viên dùng sách đánh vỡ đầu học sinh

Cảnh sát Trung Quốc đang truy tìm một giáo viên dùng sách giáo khoa đánh đập 4 học sinh, khiến 1 học sinh bị vỡ hộp sọ.

Các học sinh khoảng 7 tuổi đã bị giáo viên môn Mỹ thuật Lei Mingxing dùng sách giáo khoa đánh đập trong văn phòng của mình tại một trường học ở thành phố An Khang, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Một học sinh đã bị đánh vỡ hộp sọ.

Ông Wang Qin, hiệu trưởng của trường đã phát hiện các học sinh trong tình trạnh sợ hãi và dính đầy máu trong văn phòng của giáo viên Mingxing trước khi đưa các nạn nhân tới bệnh viện để được điều trị.

“Tôi đi qua văn phòng của giáo viên Mingxing và nghe thấy tiếng khóc. Khi vào trong phòng, tôi nhìn thấy các em đang ngồi trên sàn trong tình trạng rất sợ hãi và người bê bết máu”, ông Wang Qin cho biết. “Tôi không biết điều gì đã xảy ra. Mingxing là một giáo viên tốt và chưa bao giờ có dấu hiệu bạo lực trước đây.”

Cảnh sát cho biết Mingxing đã dùng xe máy để chạy trốn và hiện tại đang lẩn trốn trong các khu rừng ở ngoại ô thành phố An Khang.

Cảnh sát trưởng thành phố An Khang, Deng Mingshan cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện vết lốp xe, dấu chân và vỏ chai rượu. Chúng tôi đã bao vây các khu rừng. Chúng tôi đã nói chuyện với các nạn nhân và các em cho biết chúng không biết tại sao giáo viên Mingxing lại làm như vậy.”

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy lọc độc tố rượu 20 lít

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb