“Trai đẹp” Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày

Phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng vừa tung trailer chính thức khá “dữ dội”. Lý do là vì các nhân vật trong phim cứ đánh nhau chí chóe, không chỉ phái mạnh mà ngay cả phái yêu cũng… hết yếu. Ai cũng hung hăng, dữ dội, ngoại trừ Đông Dương (Minh Hằng).

>> Beckham tậu “siêu biệt thự” 1200 tỷ đồng tại Mỹ

33

Riêng “trai đẹp” này thì “quéo lại một cục”, thường xuyên gặp họa và bị hù dọa. Trong trailer có cảnh Đông Dương bị “tình địch” Lố (La Quốc Hùng) chỉ mặt hăm “tao tới đây tao đánh mày mỗi ngày luôn”.

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 2

Ngay cảnh kế Lố lại hàm hồ gây gỗ với Hải Minh (Lương Mạnh Hải), nhưng tiếp theo anh chàng lại bị Hiếu Hiền gõ đầu. Và đỉnh cao là cảnh “chị Chanh” Phương Thanh phi thân đạp lão chồng xuống sông rồi… nhảy xuống luôn.

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 3

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 4

Ngay cả hai cô nàng “chuẩn girl” trong phim: Nhã Phương và Ninh Dương Lan Ngọc cũng không mấy hiền lành, nhã nhặn. “Bánh tráng” thì hét vào mặt “cây si” Lố, còn “ngọc nữ” lại nhảy tưng tưng như… khùng.

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 5

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 6

Trailer nhận được phản hồi khá tích cực từ những khán giả đã chờ đợi Vừa Đi Vừa Khóc từ trước đến nay. Hình ảnh và âm nhạc trong trailer rất ổn, đặc biệt là phần hình ảnh – góc máy đa dạng, khung hình đẹp không kém phim điện ảnh. Dàn diễn viên trẻ đều diễn xuất tự nhiên, sinh động và ngoại hình sáng. Các diễn viên lớn tuổi thì không chê vào đâu được. Lời thoại không bị “kịch”, gượng ép như nhiều phim truyền hình Việt khác thường mắc phải.

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 7

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 8

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 9

Một fan chia sẻ: “Sau Bỗng Dưng Muốn Khóc, mình đã chờ đợi một phim Việt chân thật và dễ thương như vậy nhưng chưa thấy. Nhưng đến trailer Vừa Đi Vừa Khóc, mình cảm thấy thỏa mãn và hào hứng lắm. Phim truyền hình Việt, có lẽ chỉ phim của Vũ Ngọc Đãng “đáp ứng” nổi khán giả trẻ vì được chăm chút hình ảnh, âm nhạc và quan trọng là không… sến nổi da gà”.

"Trai đẹp" Minh Hằng bị dọa đánh mỗi ngày 10

Vừa Đi Vừa Khóc dài 36 tập, sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, từ ngày 17/3/2014, lúc 21h20 các ngày thứ 2, 3, 4 trong tuần.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy hàn mép túi dập tay

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb