Trang phục Mỹ Tâm “đụng hàng” với hàng hiệu cao cấp

Mới đây nhất, Đêm Gala 3 của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 với chủ đề Bài hát của những năm 2000 vừa được phát sóng. Bên cạnh những phần thi đầy hấp dẫn của các thí sinh thì Mỹ Tâm cùng tạo hình mới mẻ của cô cũng thu hút được sự quan tâm cao độ của công chúng. Cô xuất hiện với kiểu đầu vuông hợp mốt, lối trang điểm đậm và trang phục lạ mắt – một sự kết hợp độc đáo giữa suit theo phong cách menswear cùng chất liệu sheer quyến rũ. So với những phong cách mà Mỹ Tâm đã từng thử nghiệm thì đây hẳn là một sự thay đổi đáng ngạc nhiên.
33
Mỹ Tâm thu hút sự chú ý của công chúng với phong cách lạ mắt. Nếu như các tuần trước, cô ghi điểm với style nữ tính, quyến rũ thì tuần này, Mỹ Tâm “lột xác” hoàn toàn với trang phục lạ mắt được lấy cảm hứng từ phong cách menswear, nhưng lại đi kèm với đầu vuông mái bằng kiểu Cleopatra.
Trang phục Mỹ Tâm "đụng hàng" với hàng hiệu cao cấp 2
Bộ suit phá cách có thêm chi tiết sheer quyến rũ. Mỹ Tâm còn chọn một đôi giày cao gót ánh kim để tạo điểm nhấn cho trang phục.
Chưa xét về tính thẩm mỹ của trang phục, các tín đồ thời trang đã tinh ý nhận ra rằng bộ suit của Mỹ Tâm có khá nhiều điểm “đụng hàng” với một thiết kế trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2007 của thương hiệu VIKTOR & ROLF. Cả hai bộ trang phục “đụng” nhau đến 80% các chi tiết. Khác biệt ở chỗ, suit của Mỹ Tâm được phối cùng quần ống côn trong khi trang phục của VIKTOR & ROLF thì đi kèm với quần ống loe thanh lịch.

Trang phục Mỹ Tâm "đụng hàng" với hàng hiệu cao cấp 3
Thiết kế trong BST Xuân/Hè 2007 của VIKTOR & ROLF.

Trang phục Mỹ Tâm "đụng hàng" với hàng hiệu cao cấp 4
Không khó để nhận ra rằng, trang phục của Mỹ Tâm đã “đụng hàng” với thiết kế của VIKTOR & ROLF, nhưng cách kết hợp trang điểm cùng 1 vài chi tiết đổi khác đã tạo nên 2 phong cách hoàn toàn khác biệt với nhau.
Theo afamily.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb