Trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ làn da loang lổ khác người

Mặc dù không sở hữu vẻ đẹp chuẩn mực nhưng làn da loang lổ đốm trắng của cô gái trẻ Chantelle Brown-Young hay còn được biết đến với cái tên Winnie Harlow vẫn giúp cô đạt được thành công trên con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
1
 
Người mẫu đầu tiên trên thế giới mắc bệnh lang trắng mà vẫn “nổi như cồn”.
Winnie Harlow, 19 tuổi, sống tại Canada từ nhỏ. Khoảng 3, 4 tuổi, làn da của Winnie đã bắt đầu xuất hiện những đốm trắng mặc dù cô mang trong mình dòng máu da màu. Cô được chẩn đoán mắc bệnh bạch biến, hay còn gọi là bệnh lang trắng. Nguyên nhân dẫn tới căn bệnh này là do các tế bào sắc tố da đã chết, không còn hoạt động được nữa.
Làn da khắp cơ thể của Winnie Harlow bị loang lổ các đốm trắng.
Khuyết điểm làn da loang lổ này lại chính là điểm mạnh giúp Winnie là người đầu tiên trên thế giới mắc bệnh lang trắng mà vẫn trở thành người mẫu nổi tiếng. Hiện cô vừa là người mẫu kiêm ngôi sao sàn catwalk và nhà văn.
Nhưng cô vẫn được yêu thích bới vẻ đẹp cuốn hút và… lạ mắt.
Với làn da loang lổ đen trắng khắp người, Winnie thường xuyên bị bạn bè đánh đập và trêu ghẹo trong suốt thời thơ ấu của mình. Họ gọi cô là “ngựa vằn” hay “sữa”.
Sau khi xuất hiện trên America’s Next Top Model, Winnie đã chuyển hẳn tới California, Mỹ để tiếp tục phát triển sự nghiệp nghệ thuật của mình.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb