Tư vấn lựa chọn máy co màng tự động chất lượng, giá rẻ

Đối với các sản phẩm theo từng lốc, chai lọ, hộp,…thì cần rút màng co. Việc này vừa giúp niêm phong sản phẩm, bảo vệ hay cố định sản phẩm và đặc biệt giúp sản phẩm giữ vệ sinh, chống bụi bẩn bám vào hiệu quả. Tùy vào từng hoạt động, nhu cầu kinh doanh của đơn vị, công ty bạn sản xuất để lựa chọn máy thủ công, bán tự động hay máy co màng tự động.

Máy co màng tự động sử dụng để co màng chai nước, lốc 6 chai,...

Máy co màng tự động sử dụng để co màng chai nước, lốc 6 chai,…

Ưu điểm máy co màng tự động Tân Phú cung cấp

  • Có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng
  • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ thực hiện nhanh chậm qua dây chuyền băng tải.
  • Sử dụng chất liệu Inox chống han gỉ, chống ăn mòn và vệ sinh nhanh chóng. Đặc biệt sản phẩm sử dụng rất ổn định và bền.

Máy co màng hoạt động dựa trên nguyên lý co màng mỏng bọc kín lên sản phẩm cần co. Có khi là lốc hoặc lô,…Bạn có thể thấy lốc nước ngọt, giấy, hộp bánh,…Tất cả những sản phẩm sau khi bọc trông đẹp và nâng cao giá trị sản phẩm. Đặc biệt chống ẩm, chống ô nhiễm sản phẩm khỏi những tác động từ bên ngoài. Để có thể mua được máy co màng chất lượng, giá rẻ thì hãy tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Tư vấn lựa chọn máy co màng tự động

Giống như các thiết bị máy móc khác, trước khi chọn mua khách hàng cần xác định được sản phẩm mĩnh muốn mua để thực hiện gì. Nếu nhu cầu cần co màng nhiều cho chai, lọ, cốc giấy, chai thủy tinh, chai nhựa,…với số lượng lớn và chuyên nghiệp thì máy co màng tự động là sản phẩm tối ưu, đáp ứng được nhu cầu.

Hiện Tân Phú có cung cấp máy co màng tự động chất lượng, giá ưu đãi và chế độ bảo hành lâu dài. Đảm bả sản phẩm mới, độ bền cao và phù hợp nhiều nơi khách hàng sử dụng lâu dài. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb