Tưởng nhầm mang bầu vì sở hữu khối u khổng lồ, nặng 32kg trong bụng

Cũng giống như bao người phụ nữ khác, cô Lorna Fulton, 44 tuổi, sống tại thành phố Glasgow, Scotland, Anh luôn mơ ước về một tổ ấm với những thiên thần bé nhỏ do mình sinh ra. Tuy nhiên, niềm vui sướng về chiếc bụng ngày một lớn lên kéo dài chưa lâu thì cô Lorna đã phải giật mình hoảng sợ khi biết mình đang mang trên người khối u nang nặng tới hàng chục kilogram.
Do đã ở độ tuổi tứ tuần nên cô Lorna rất buồn khi biết vợ chồng mình không có khả năng thụ thai tự nhiên. Cô không chọn phương pháp thụ thai nhân tạo mà lao vào chế độ giảm cân nhằm có được một cơ thể khỏe mạnh để dễ thụ thai hơn.
Vào tháng 8/2013, cô Lorna bắt đầu nhận thấy vòng eo của mình ngày một phát triển mặc dù cô vẫn ăn kiêng hàng tháng trời, thậm chí còn giảm được 13kg. Cô Lorna tới bệnh viện kiểm tra với hy vọng về một thiên thần sẽ chào đời trong tương lai. Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm cho thấy, cô không có thai. Sau các xét nghiệm chuyên khoa, bác sĩ lại phát hiện ra một khối u nang lớn chứa đầy dịch nằm dạ con của người phụ nữ này.
Các bác sĩ cho biết, nếu không cắt bỏ khối u khổng lồ này đi, cô Lorna sẽ chết. Vì vậy, người phụ nữ đã phải cắt bỏ toàn bộ dạ con để giữ được tính mạng. Tại Bệnh viện Hoàng gia Glasgow, các bác sĩ đã đưa được khối u nặng khoảng 32kg ra khỏi cơ thể cô Lorna.
Người phụ nữ luôn ao ước về thiên chức làm mẹ.
Mặc dù ước mơ làm mẹ đã mãi mãi không trở thành hiện thực nhưng cô Lorna vẫn cảm thấy mình thật may mắn khi sống sót.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb