Tỷ lệ hao hụt rượu khi qua máy lọc rượu lần đầu

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu điểm khác biệt rượu trước và sau khi lọc bằng may loc ruou chi tiết ở bài trước. Trong bài chia sẻ lần này chúng ta tìm hiểu tỷ lệ hao hụt rượu khi qua máy lọc rượu. Đây cũng là một trong những câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất khi đến với Tân Phú. Trước tiên hãy cùng nhau tìm hiểu về quy trình lọc rượu.

Toàn bộ thiết bị máy được chế tạo 100% tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng

Toàn bộ thiết bị máy được chế tạo 100% tại Việt Nam, bảo hành 12 tháng

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu

  • Trước khi thực hiện lọc rượu thì các bạn cần sục rửa bằng cách cấp nước sạch vào trong cho đến khi nước trong máy lọc rượu trong và rượu vào. Mục đích là để thực hiện cồn bậc cao chiếm chỗ nước và đẩy nước ra bên ngoài. Tuy nhiên công đoạn này đã được kỹ thuật Tân Phú thử kỹ càng trước nên khách hàng chỉ cần đổ rượu vào lọc.
  • Rượu nấu thủ công: rượu gạo, rượu ngô,…chắc chắn sau khi nấu sẽ chứa hàm lượng độc tố cao: andehit, metanol, este,…Đây là những chất gây hiện tượng đau đầu, chóng mặt hay thậm chí ngộ độc rượu sau khi uống. Lúc này rượu nấu sẽ được cho vào thùng chứa và thực hiện tách thành phần rượu. Sau đó rượu được chuyển đến cột lọc hấp thụ và giữ lại kim loại nặng, chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu. Quá trình thực hiện liên tục đến khi nào rượu đi qua lớp vật liệu ở hệ thống.
  • Những cột lọc giữ lại chất kết tủa và giúp rượu có độ trong, hàm lượng độc tố dưới mức cho phép của bộ y tế quy định. Người dùng uống rượu sẽ không cảm thấy bị sốc hay hiện tượng chóng mặt, đau đầu như trước nữa.

Tỷ lệ hao hụt rượu sau khi đi qua máy lọc rượu lần đầu

Đối với tất cả các khách hàng khi đến với Tân Phú có nhu cầu mua máy lọc rượu khử độc tố đều được các kỹ thuật khuyến cáo trong lần lọc rượu đầu tiên sẽ bị hao hụt từ 5 – 10 lít. Nguyên nhân do nhà sản xuất dùng nước để kiểm tra thử máy trước khi đưa ra ngoài thị trường. Ở lần lọc đầu tiên rượu sẽ vào chiếm chỗ và đẩy nước chứa trong hạt khử ra ngoài. Việc này xảy ra duy nhất trong lần lọc đầu tiên, những lần sau hoàn toàn không xảy ra.

Sơ đồ máy lọc rượu

Sơ đồ máy lọc rượu

Như vậy sau khi đọc bài chia sẻ trên đây bạn cũng có thể trả lời cho câu hỏi của mình về lượng rượu hao hụt khi thực hiện lọc trong lần đầu tiên, từ lần sau hiện tượng này không xảy ra. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy lọc rượu khử andehit vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb