Ưu điểm của máy làm đá viên tinh khiết

may lam da vien tinh khiet có nhiều phương thức làm lạnh khác nhau, từ nước hoặc từ không khí và sử dụng các loại dung môi làm lạnh an toàn vệ sinh thực phẩm, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra.

Thiết kế máy đá viên vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt sản phẩm và chạy hoàn toàn tự động. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như: chi phí thuê nhân công, tiết kiệm thời gian và không tiêu tốn năng lượng so với các dòng máy làm đá tinh khiết không chính hãng khác.

may lam da vien tinh khiet

may san xuat da vien có tốc độ nhanh chóng, đá đều và tinh khiết, không bẩn và lẫn các tạp chất ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Điều này đã làm các đơn vị kinh doanh, cửa hàng giải khát, nhà hàng,.. vô cùng hài lòng về sản phẩm và không hối tiếc khi bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để sở hữu chiếc máy đá viên công nghiệp vô cùng tiện lợi do công ty Tân Phú cung cấp.

Hệ thống điều khiển máy làm đá tinh khiết tự động, không tốn chi phí thuê nhân công.

Công nghệ khử mùi có trên máy giúp đá làm ra tinh khiết, không mùi, không tanh bẩn.

Máy đá viên được làm bằng thép chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Xử lý nhiệt đều nên không tốn nguyên liệu, tiết kiệm điện năng tối đa so với các dòng máy trôi nổi trên thị trường.

Tốc độ đá ra nhanh, đều viên, an toàn và sạch sẽ.

Giá thành máy đá viên vô cùng hợp lý so với các công ty khác hiện nay.

An toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề được xã hội quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nhất là trong những ngày hè nóng nực, nhu cầu sử dụng đá để giải khát đang tăng khá cao. Nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn, kém chất lượng và không an toàn là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dùng. Do vậy, lựa chọn và tín nhiệm những chiếc máy làm đá sạch công nghiệp đang là nhu cầu thiết yếu và không ngừng tăng cao trong thời gian gần đây.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb