Ưu điểm máy trộn lập phương Tân Phú

Trong các quy trình sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm hay những cà phê, chất phụ gia, bột các loại thì máy trộn lập phương được hỗ trợ rất nhiều các đơn vị sản xuất mặt hàng này. Và yêu cầu những sản phẩm dùng để là vật liệu dạng khô. Máy thiết kế dạng bồn nằm, có cánh đảo phía trong giúp sản phẩm trộn mịn, nhanh và có tỷ lệ. Sử dụng chất liệu Inox không han gỉ cho bộ phận tiếp xúc nên an toàn.

Máy trộn lập phương

Máy trộn lập phương

Cánh gạt bên trong máy trộn trộn đều nguyên liệu và chuyển động ngược chiều chuyển động của bồn. Vì vậy máy đảm bảo có độ công suất, hiệu quả cao hơn những loại máy thông thường. Máy trộn lập phương dạng bồn có khả năng trộn hạt mịn này còn được kết hợp với những máy khác như: máy phối bột, máy ép viên thuốc,… trong quy trình ép viên thuốc ngành dược liệu. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm máy trộn lập phương Tân Phú dưới đây nhé.

Ưu điểm máy trộn lập phương Tân Phú

  • Thiết kế khoa học, vận hành dễ dàng và xả liệu đơn giản.
  • Van tháo bột hay nồi trộn đều được làm bằng chất liệu Inox chắc chắn, chống han gỉ và hệ thống chuyển động bằng dây đai răng.
  • Có thể điều chỉnh tốc độ trộn vô cấp cân bằng inventer tiết kiệm.
  • Quá trình hoạt động từ khâu khởi động đến khi dừng lại đều rất nhẹ nhàng, ổn định và không gây tiếng ồn lớn. Đảm bảo máy dừng đúng thời gian, vị trí thẳng đứng và nhấp máy quay đảo chiều hay từng bước đều được.
  • Kết cấu máy đơn giản, tháo lắp nhanh mà không cần dụng cụ gì.
  • Chính vì tháo lắp dễ dàng nên việc bảo dưỡng, vệ sinh không gặp khó khăn gì.
  • Máy trộn lập phương gồm 2 motor: quay thùng và quay cánh trộn.
  • Ngoài ra phần nghiêng chảo dưới bát và thanh thu dùng thép không gỉ nên vẹ sinh dễ dàng.

Hiện tại may tron lap phuong đang được cung cấp tại Tân Phú JSC với chất lượng vượt trội, giá rẻ cạnh tranh nhất. Ngoài ra tại đây còn nhiều chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành tốt trên thị trường. Chi tiết liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb