Vụ xác người bị chặt: Lời khai rợn người của nghi phạm

Cãi nhau sau khi dùng ma túy đá, Tuấn sát hại người tình của em trai cũng là người tình của mình. Y cắt thi thể nạn nhân làm 3 phần. Phần bụng và tứ chi Tuấn đem bỏ vào hai bao tải vứt ngoài đường, phần đầu đem chôn vào bãi đất trống cách nhà hơn 5km.

Chiều ngày 1/10, cơ quan công an quận 1 đã chuyển Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) cho công an TP.HCM để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. Tuấn chính là nghi can giết chị B. T. H (41 tuổi) sau đó cắt nạn nhân làm 3 phần nhằm phi tang.

chat xac 1

Thi thể người phụ nữ bị cắt khúc bỏ trong hai bao tải trên đại lộ Võ Văn Kiệt được người dân phát hiện vào sáng ngày 1/10.

Gần 3 ngày sống với xác chết

Làm việc với cơ quan công an, Tuấn khai vào chiều ngày 28/9, Tuấn và H dùng ma túy đá tại căn nhà nằm trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1). Chơi hàng xong, Tuấn và H cự cãi nhau. Nổi “máu điên” Tuấn khóa cửa nhà lại rồi dùng cây đánh liên tục vào người, đầu chị H. Sau một hồi chống cự chị H bất tỉnh.

Vẫn chưa hả giận, Tuấn lao đến tiếp tục siết cổ chị H đến tắt thở. Đến chiều ngày 30/9, Tuấn vẫn ở trong nhà cùng xác chết đang bắt đầu phân hủy, mùi hôi thối bốc lên. Lo sợ hàng xóm phát hiện, Tuấn kéo xác nạn nhân vào nhà vệ sinh cắt thành 3 phần, bụng và tứ chi, y cho vào túi nylon sau đó cho vào hai bao tải đem bỏ ngoài đường. Riêng phần đầu nạn nhân, Tuấn mang đến bãi đất trống để chôn nhằm phi tang thi thể chị H.

chat xac 2

Cơ quan công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

Đến sáng ngày 1/10 một phụ nữ dọn hàng bán cà phê tại hẻm 592 Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1) phát hiện hai bao tải vứt tại hẻm bốc lên mùi hôi thối nên nhờ một thanh niên kéo ra đường để công nhân thu gom rác mang đi. Khi người này đến kéo đi kinh hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể người đã bắt đầu phân hủy. Nạn nhân sau đó được xác định là chị H.

Ông Nguyễn Văn Phụng (57 tuổi) có nhà trong hẻm cho biết: “Rạng sáng ngày 1/10, tôi đang ngủ nghe tiếng động lạ nên thức giấc. Nhìn qua khe cửa sổ thấy Tuấn đang chất hai bao tải bốc mùi hôi thối nồng nặc lên xe máy. Một bao để phía trước, bao còn lại để phía sau rồi lái xe ra khỏi hẻm. Nghĩ Tuấn chở vật dụng gì đó nên tôi không quan tâm, sau đó nghe nhiều người nói có xác người phụ nữ tên H bỏ trong hai bao bố nên tôi trình báo với công an”.

chat xac 3

Nạn nhân được xác định là chị H, thi thể được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Biết nạn nhân H sống chung với Tuấn nên công an tìm đến nhà. Vừa thấy dáng công an, Tuấn chạy vào nhà khóa cửa rồi cắt cổ tay tự tử nhưng sau đó được cứu sống.

Làm việc với cơ quan điều tra, Tuấn khai chính mình đã sát hại chị H, sau đó cắt nạn nhân làm 3 phần. Phần bụng, tứ chi cho vào hai bao tải vứt trong con hẻm trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Riêng phần đầu nạn nhân, Tuấn đem chôn bãi đất trống gần cầu Lò Gốm (phường 10, quận 6). Từ thông tin trên các đơn vị nghiệp vụ đã di lý Tuấn đến hiện trường. Trong đám cỏ dại, công an khai quật và tìm thấy phần đầu của nạn nhân H.

Mối tình tay ba

Vẫn chưa hết bàng hoàng, anh Đặng Văn Thành (37 tuổi, em trai Tuấn) khai với công an. Năm 2012, anh Thành quen biết và dẫn chị H về nhà của mình tại hẻm TK53 Trần Đình Xu sống như vợ chồng. Tuy nhiên, chị H vẫn tự do quan hệ với người khác ở ngoài. Đến năm 2013, Tuấn mãn hạn tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy nên về nhà anh Thành ở chung. Thời gian này, giữa chị H và Tuấn nãy sinh tình cảm. H bỏ rơi anh Thành đến với Tuấn. Tuy nhiên, nếu anh Thành muốn “gần gũi” với H thì phải trả tiền.

chat xac 4

Cảnh sát tìm thấy phần đầu của nạn nhân H.

“Nhiều lần thấy anh Tuấn và H sử dụng ma túy đá, tôi khuyên can, ngăn cản liền bị anh Tuấn đánh đập, đuổi ra khỏi nhà”, anh Thành khai với công an.

Sống cùng nhà nên H đưa cho Thành chiếc xe máy để chạy xe ôm với điều kiện mỗi ngày phải đóng phí 100.000đ.

Ngày 25/9, anh Thành bị Tuấn và người tình đuổi ra khỏi nhà vì không nộp tiền phí đúng thời hạn.

Theo một số người dân sống trong hẻm, mỗi khi đuổi anh Thành ra khỏi nhà, Tuấn và H sống với nhau như vợ chồng.

Đến ngày 29/9, anh Thành tiếp tục về nhà thấy cửa khóa. Bên trong nhà không bật điện nên đợi hơn 1h rồi bỏ đi. “Sau đó, tôi quay lại nhà định đẩy cửa để vào kiểm tra, từ bên trong giọng Tuấn vọng ra “Mày chưa trả tiền thì đi nơi khác. Nếu không H sẽ kêu người đến chém”, anh Thành cho biết.

Sau đó, anh Thành ra chùa gần nhà ngủ. Tối 30/9, anh tiếp tục về nhà nhưng thấy cửa vẫn còn khóa nên bỏ đi . Đến sáng ngày 1/10 anh mới hay tin anh trai đã sát hại H khi được công an mời lên làm việc.

Hiện nguyên nhân khiến Tuấn ra tay giết người vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót thủ công

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb