Xếp hàng cả đêm đợi mua iPhone 6 chính hãng tại Hà Nội

Khách hàng đầu tiên trong danh sách mua máy của VinaPhone có mặt tại cửa hàng và đăng ký từ 7h tối hôm trước. Anh đã mua được một chiếc iPhone 6 64 GB màu vàng.

>>>>6 món ăn Việt từng được làng ẩm thực thế giới vinh danh

>>>> Màn tỏ tình có 1-0-2 bằng 99 iPhone 6 trị giá 82.000 USD

Theo xác nhận của bảo vệ cửa hàng VinaPhone (57 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), anh Đồng Mạnh Hiếu là khách hàng đầu tiên đến xếp hàng mua iPhone 6 chính hãng. Anh Hiếu có mặt từ 7h tối 13/11 và đã qua đêm tại cửa hàng cùng một số khách hàng khác. Hiện tại, danh sách khách hàng đăng ký mua iPhone 6 của VinaPhone tại cửa hàng này đã lên hơn 30 người.

iPhone2

Hơn 30 khách đang đợi trước cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng để được mua iPhone 6 chính hãng. Ảnh: Tuấn Cao.

Trong khi đó, không khí ở TP.HCM khá trầm lắng. Tại cửa hàng VinaPhone trên đường Nguyễn Du, quận 1, 6h30 mới có vị khách đầu tiên. Anh Trần Quang Hiển, ngụ tại quận 11 cho biết, anh đến để mua một chiếc iPhone 6. So với năm ngoái, năm nay không có người xếp hàng từ đêm. Anh Hiển ngạc nhiên khi mình là người đến đầu tiên, anh nói: “Bằng giờ này năm ngoái, đã có cả chục người ngồi chờ trước cửa”.

iphone 3

Anh Trần Quang Hiển là khách hàng đầu tiên có mặt tại cửa hàng VinaPhone Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM. Ảnh: Quốc Huy.

iphone 4

7h20, cửa hàng VinaPhone Nguyễn Du vẫn chưa mở cửa. Anh Hiển là khách hàng duy nhất đến chờ mua iPhone. Ảnh: Quốc Huy.

Theo VinaPhone, trong hôm nay (14/11), nhà mạng này sẽ triển khai bán iPhone 6 và 6 Plus tại một số cửa hàng ở Hà Nội, Nam Định, TP. Hồ Chí Minh, Cà Mau, Kiên Giang, Đà Nẵng và Đắk Lắk. Tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, mỗi cửa hàng sẽ có 120 máy. Ở các tỉnh còn lại, mỗi cửa hàng có 40 máy. VinaPhone sẽ tổ chức bốc thăm cho những khách hàng đầu tiên đến đăng ký mua hàng tại các điểm bán trên.

iphone 5

Khách hàng vẫn tiếp tục đổ về cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội. Họ tự lập ra danh sách với xác nhận của bảo vệ cửa hàng. Ảnh: Tuấn Cao.

iphone 6

Danh sách khách xếp hàng mua iPhone tại cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) đã lên hơn 30 người. Ảnh: Tuấn Cao.

Ở cửa hàng Viettel Store Hoàng Quốc Việt, phóng viên không ghi nhận có hiện tượng khách đến xếp hàng chờ mua iPhone, bởi nhà mạng này trong ngày hôm nay chỉ tiến hành giao máy cho khách đặt trước.

iphone 7

Cửa hàng Viettel chưa có khách đến hỏi mua iPhone, do nhà mạng này chỉ giao hàng cho khách đặt trước trong hôm nay. Ảnh: Thành Duy.

7h30, cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng bắt đầu mở cửa đón khách. Nhân viên cửa hàng tiếp nhận danh sách khách hàng từ bảo vệ và bắt đầu làm thủ tục cho khách mua máy.

iphone 8 iphone 9

Nhân viên VinaPhone tiếp nhận danh sách và làm thủ tục cho khách hàng. Ảnh: Tuấn Cao.

iphone 10

Anh Đồng Mạnh Hiếu là người đầu tiên sở hữu iPhone 6 tại cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng. Anh cho biết cảm giác ban đầu khi cầm iPhone 6 là vừa tay hơn iPhone 5S. Ảnh: Tuấn Cao.

Tại cửa hàng Viettel Store Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), chị Tạ Kim Ngân là khách hàng đầu tiên đến hỏi mua iPhone 6. Nhân viên cửa hàng cho biết số lượng máy nhập về nhiều hơn so với số đơn hàng đặt trước, vì vậy họ vẫn sẽ bán máy cho những khách hàng mới đến như chị Ngân.

iphone 11

Chị Tạ Kim Ngân đang ngồi chờ làm thủ tục mua iPhone 6 của Viettel.

7h30, các cửa hàng VinaPhone ở TP.HCM cũng bắt đầu mở cửa đón khách.

Tại điểm bán trên đường Nguyễn Du, hơn 10 khách bắt đầu đi vào cửa hàng. Họ chỉ đăng ký mua mà không cần đặt trước.

Đại diện cửa hàng cho biết: “Hiện tại mới có bản 16 GB, bản 64 GB vẫn chưa có. Do đó, những người mua bản 64 GB phải sửa lại thông tin trên phiếu thứ tự hoặc chờ mua khi có hàng”.

iphone 12 iphone 13

Những khách hàng đầu tiên đến mua iPhone 6 tại VinaPhone Nguyễn Du (TP.HCM). Ảnh: Quốc Huy.VideoNgười Sài Gòn đi mua iPhone 6 chính hãng

Tại Viettel Store Hoàng Quốc Việt (Hà Nội), 8h sáng nhân viên bắt đầu mở tủ lấy máy và làm thủ tục bàn giao cho khách. Nhân viên tại đây cho biết, số lượng máy về cửa hàng khá dồi dào nên ngoài lượng đơn đặt trước, những khách hàng mới vẫn sẽ có cơ hội mua máy. Chị Phạm Mai Ánh là người đầu tiênđược bàn giao một chiếc iPhone 6 Plus màu vàng tại cửa hàng Viettel Store Hoàng Quốc Việt.

iphone 14

8h, nhân viên Viettel Store bắt đầu mở tủ lấy máy. Ảnh: Thành Duy.

iphone 15

Hai vị khách hàng đầu tiên được bàn giao máy. Ảnh: Thành Duy.

iphone 16

Chị Phạm Mai Ánh là người đầu tiên sở hữu iPhone 6 Plus màu vàng của Viettel. Ảnh: Thành Duy.

iphone 17

Chị Ánh tiến hành mở máy ngay tại cửa hàng. Vị khách đầu tiên này cho biết, chị rất thích thiết kế mới với màn hình to của iPhone 6 Plus ngay từ khi máy mới ra, nhưng đợi mua hàng chính hãng để được an tâm với chế độ bảo hành. Ảnh: Thành Duy.

iphone 18

Sau một thời gian chờ đợi do nhầm lẫn từ nhân viên cửa hàng, chị Tạ Kim Ngân cũng đã mua được một chiếc iPhone 6 16 GB màu trắng. Đây là vị khách hàng không phải đặt mua trước qua hệ thống của Viettel. Ảnh: Thành Duy.

Tại TP.HCM, số lượng máy ở mỗi cửa hàng của VinaPhone chỉ khoảng 20 chiếc. Theo nhân viên VinaPhone, họ sẽ ưu tiên cho người đến sớm. Hơn 8h, các cửa hàng bắt đầu ghi tên khách để bán máy. Theo cửa hàng, máy sẽ có tiếp vào tuần sau.

iphone 19

Số lượng máy ở các cửa hàng VinaPhone tại TP.HCM khá hạn chế, chỉ khoảng 20 chiếc mỗi cửa hàng. Ảnh: Quốc Huy.

Tại Hà Nội, số lượng khách mua iPhone 6 và 6 Plus tại cửa hàng VinaPhone 75 Đinh Tiên Hoàng được ghi nhận ít hơn so với cửa hàng trên đường Huỳnh Thúc Kháng. Ở đây cũng không có cảnh xếp hàng hay lấy số thứ tự. Chị Trà Thu – Trưởng phòng khách hàng VIP tại VNPT Hà Nội cho biết, trong 3 ngày đầu, mỗi ngày sẽ có 40 máy iPhone 6 và 6 Plus được bán ra tại đây, số lượng các phiên bản tùy thuộc vào nguồn hàng.

Tại cửa hàng VinaPhone Huỳnh Thúc Kháng, nhân viên thông báo sẽ ngừng bán ở khách hàng số 40. Tính đến 8h30, cửa hàng chỉ còn 4 chiếc iPhone 6 Plus 16 GB. Những khách hàng chưa mua được máy theo đúng nhu cầu trong hôm nay được hẹn quay trở lại cửa hàng vào ngày mai.

iPhone 20

Số lượng khách mua iPhone 6 tại cửa hàng VinaPhone Đinh Tiên Hoàng khá ít. Ảnh: Mạnh Thắng.

Tính đến 9h, Viettel cho biết đã bán được trên 300 chiếc iPhone 6 và 6 Plus theo đường trực tiếp, không kể lượng đặt hàng qua Bank Plus.

Theo Zing.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb