Xôn xao loạt video khiêu dâm của nữ cảnh sát

Theo tờ China News Network, cuối tháng 2 một vụ việc đã làm xôn xao dư sở cảnh sát thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc của Trung Quốc khi có một số hình ảnh khiêu dâm được cho là của nữ cảnh sát nơi đây.

Sự việc xuất phát từ khi bất ngờ trên các trang mạng Trung Quốc xuất hiện một loạt hình ảnh, video khiêu dâm một cô gái trẻ khá xinh đẹp. Tuy nhiên, sự việc trở nên rắc rối hơn khi có người cho rằng cô gái trong video clip chính là một nữ cảnh sát đang công tác tại sở cảnh sát Lan Châu. Nhiều người cho rằng khuôn mặt của cô gái trong clip hoàn toàn trùng khớp với một nữ cảnh sát được coi là hoa khôi của sở cảnh sát có lên là Lacey. Đặc biệt hơn, một số hình ảnh khiêu dâm đăng tải thì cô gái mặc quần áo đồng phục cảnh sát.

>> Bà mẹ 5 con có biệt tài xăm nổi tạm thời trên da

Vụ việc bị đẩy ra xa hơn khi có nhiều người đã gửi đơn tố cáo lên đồn cảnh sát và yêu cầu sở cảnh sát Lan Châu đuổi nữ cảnh sát này ra khỏi ngành.

Đứng trước việc dư luận xôn xao, sở cảnh sát Lan Châu buộc phải bắt tay vào điều tra để làm rõ sự việc. Phía sở cảnh sát cũng yêu cầu nữ cảnh sát trong nghi vấn tới để điều tra trong khi cô một mực khẳng định rằng mình không hề chụp và quay những clip như vậy. Do chất lượng những clip không tốt nên rất khó để những thành viên trong đội điều tra có câu trả lời chính xác về nhân vật trong video và ảnh.

11

Một số hình ảnh cắt ra từ clip.

Sở cảnh sát Lan Châu đã phải huy động cả đội cảnh sát an ninh mạng để tìm ra địa chỉ ID đăng tải những bức ảnh và đoạn video này đầu tiên lên Internet. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện người đăng tải những bức ảnh, video này là một người đàn ông tên là họ Hồ. Ngay sau đó, người đàn ông này đã được triệu tập lên sở cảnh sát.

Những đoạn clip mát mẻ với khuôn mặt được làm mờ.

Những đoạn clip mát mẻ với khuôn mặt được làm mờ.

Sau quá trình thẩm vấn, người đàn ông họ Hồ thú nhận mọi kế hoạch đều là do bạn gái anh ta là Mao Mao chỉ đạo và nhân vật chính trong clip cũng chính là Mao Mao. Người đàn ông họ Hồ cho biết do Mao Mao và nữ cảnh sát Lacey đã từng có hiềm khích với nhau khi ở trọ cùng nhau. Vì Lacey trở thành cảnh sát còn Mao Mao lại thất nghiệp nên sau khi Lacey chuyển sang ở chỗ khác, cô đã ôm hận và cố gắng tìm mọi cách để hãm hại nữ cảnh sát này.

Kế hoạch của Mao Mao bắt đầu khi một lần cô vô tình tìm thấy chiếc áo đồng phục của Lacey ở trong tủ đồ của mình. Vì có khuôn mặt gần giốn Lacey nên Mao Mao đã cố tình trang điểm thật giống cô bạn cũ của mình. Vì thế cô quyết định nhờ bạn trai chụp những tấm ảnh khiêu dâm và quay clip cùng chiếc áo của Lacey. Mao Mao hi vọng Lacey sẽ bị đuổi khỏi ngành.

Vụ việc được điều tra sáng tỏ và cảnh sát đã trả lại sự trong sáng cho nữ cảnh sát Lacey. Hiện tại Mao Mao đã bị bắt và đang bị điều tra vì hành vi của mình.

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy in phun date

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb