Xôn xao vụ người phụ nữ đẻ ra thằn lằn ở Indonesia

Mới đây, một nữ hộ sinh người Indonesia đã khiến dư luận hoang mang khi khẳng định là người trực tiếp đỡ đẻ cho sản phụ sinh ra 1 con thằn lằn. Vụ việc ngày một trở nên nghiêm trọng hơn khiến giới chức quốc này buộc phải tiến hành điều tra chính thức.
Theo đó, Jospehine Wadu nữ hộ sinh cho biết, sau khi sản phụ Debi Nubatonis nằm lên bàn đẻ, cô hy vọng sẽ đỡ đầu cho một em bé kháu khỉnh, khỏe mạnh nhưng trái lại chỉ nhìn thấy một con thằn lằn nằm giữa đôi chân của chị Debi. Con thằn lằn bị bao phủ cả dịch và máu khắp cơ thể như thể vừa được sản phụ này mang nặng đẻ đau.
Được biết, chị Debi có dấu hiệu giống như những phụ nữ mang thai 8 tháng thông thường. Trước lần mang thai này, chị đã có 2 đứa con khỏe mạnh.
3
Jospehine cầm “em bé” thằn lằn trên tay.
Trước vụ việc kỳ lạ này, người ta đã đưa ra giả thiết, chị Debi chỉ mang thai giả. Điều đó, có nghĩa tử cung của chị hoàn toàn trống rỗng và không có bào thai. Còn con thằn lằn có thể đã nhảy lên bàn đẻ trong lúc không ai để ý tới nên mới bị nhầm lẫn là đứa bé mà chị Debi đang mang trong bụng. Tuy nhiên, một số người hàng xóm lại nghi ngờ gia đình sản phụ này đang làm phép thuật.
Tuy nhiên, theo ý kiến của một bác sĩ trưởng khoa bệnh viên thành phố Kupang, Indonesia, việc con người đẻ ra thằn lằn có thể chỉ là tin giả. Sự sinh đẻ ra khác loài chưa bao giờ từng được y học thế giới ghi nhận từ trước tới nay.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb