Xuân Bắc bận đột xuất, để con trai một mình chơi “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

5h sáng 3 cặp bố con Đỗ Minh – bé Tốt-ti, bố Mạnh Trường – bé Chíp, bố Minh Khang – bé Suti đã tập trung tại Hà Nội để bắt đầu hành trình mới của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”. Bé Chíp dễ thương đã chuẩn bị sẵn bốn phần quà chờ khi gặp lại các bạn sẽ tặng các bạn và khi được bác Leng Keng thông báo phải chia tay với hai cặp bố con Anh Tuấn và Hùng Thuận, bé Chip và bé Tốt-ti đã vô cùng ngạc nhiên. Bé Chíp đã nhờ bác Leng Keng chuyển hai món quà của mình tới tặng cho bé My và bé Bảo.
3
Cặp bố con Minh Khang – bé Suti đã “trở lại và lợi hại hơn xưa” với rất nhiều niềm vui và hào hứng. Nếu như trong mùa trước Suti là cô em út hay nhõng nhẽo, thì ở mùa thi thứ 2 Suti đã được làm chị cả vì lớn nhất so với 3 bạn còn lại. Với kinh nghiệm dày dặn và rất am hiểu các thử thách của chương trình, bố Minh Khang cũng rất tự tin. Tuy nhiên rất nhiều khó khăn phía trước vẫn “sẵn sàng” làm khó cặp bố con đặc biệt này.
Danh hài Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng con trai mình là bé Bi, cậu bé lém lỉnh và biết hết tất cả các “mánh nghề” của bố. Trong khi bố Xuân Bắc có màn thể hiện rất ấn tượng, tiết mục ảo thuật cho các bé xem thì Bi liên tục bóc mẽ bằng cách nói cụ thể tất cả các hành động của bố: “Điêu, bố đã móc mắt đâu… Không phải đâu…”. Tuy nhiên, khi chưa kịp đến địa điểm tiếp theo thì bố Xuân Bắc phải về Hà Nội để giải quyết công việc gấp, Bi ở lại cùng các bạn để bắt đầu hành trình tại Tràng An – Ninh Bình.
Xuân Bắc mới tham gia chương trình đã bận việc đột xuất, đành để bé Bi tiếp tục hành trình một mình
Thử thách đầu tiên là truy tìm kho báu trên sông. Các cặp bố con sẽ phải tự chèo thuyền để tìm kho báu được giấu trong những quả bóng bay trên sông. Công việc không hề dễ dàng khi nhiều bố lần đầu tiên sử dụng mái chèo, nhất là giữa một dòng sông lớn và các con thì không ngừng chỉ đạo để có được quả bóng của mình. Phần thắng đã thuộc về bố Minh – bé Tốt-ti với 6 báu vật, bố Minh Khang và bé Suti với 5 báu vật còn bố Mạnh Trường cùng bé Bi và bé Chíp tìm được 3 báu vật.
Thử thách đi vớt kho báu
Thử thách thật sự của chuyến đi lần này là tìm cách sống sót trên đảo hoang với “không lương thực, không nước uống, không chỉ dẫn và … không hẹn ngày trở lại”. Thử thách này đã khiến bố Minh Khang và Suti hồi tưởng lại kí bức “bị bỏ lại trên đảo hoang” ngày nào. Tuy nhiên khi đó, các bố và các bé còn có chỉ dẫn để tìm được thức ăn và nước uống. Liệu các bố sẽ phải làm gì để đảm bảo sức khỏe cho các con và sống sót đến khi bác Leng Keng quay lại?
Các gia đình bị bỏ lại trên đảo
Tập 4 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ lên sóng vào 12h trưa thứ 7 ngày 4/7 trên VTV3.

Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb