Yên tâm khi dùng rượu với máy lọc rượu gạo Tân Phú

Đối với rất nhiều nước trong đó có Việt Nam thì rượu là thức uống quen thuộc và được nhiều người lựa chọn trong các bữa ăn hàng ngày, tiệc tùng hay liên hoàn,… Tuy nhiên chất lượng rượu hiện nay thì khiến người tiêu dùng đang hoang mang. Bởi có nhiều đơn vị vì lợi ích trước mắt mà sử dụng nguyên liệu hay quy trình nấu không đảm bảo an toàn, mất vệ sinh. Nhưng với máy lọc rượu thì mọi chuyện đã khác.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Bạn có thể thấy rõ nhất là trong dịp tết nguyên đán 2017 đã có nhiều ca tử vong do sử dụng rượu giả, rượu kém chất lượng hay chứa những chất độc hại vượt quá mức cho phép. Chính vì vậy mà nhu cầu cần sử dụng rượu có chất lượng tốt được quan tâm hơn. Bạn cũng biết trong rượu gạo nấu thủ công hay công nghiệp bao giờ cũng chứa một lượng độc tố: metanol, andehit, este,..nhất định. Và đây chính là những chất gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Chất lượng máy lọc rượu luôn được các kỹ sư của Tân Phú đặt lên hàng đầu

Chất lượng máy lọc rượu luôn được các kỹ sư của Tân Phú đặt lên hàng đầu

Độc tố có trong rượu?

Phương pháp nấu rượu thủ công thường sử dụng than củi để nấu. Dẫn đến hiện tượng sinh độc tố: andehit, este, methanol,…Chúng ta hoàn toàn không phân biệt được bằng mắt thường. Chỉ đến khi bạn mang đến những đơn vị kiểm định chất lượng. Thì mới có thể biết được chính xác hàm lượng có trong rượu sử dụng.

Và bạn cũng biết khi hàm lượng độc tố vượt mức cho phép sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào. Nhẹ thì người uống sẽ có cảm giác bị choáng, đau đầu. Còn nặng thì sẽ ngộ độc rượu và thậm chí là tử vong do những chất độc tố như furfurol nghiêm cấm không có trong thức uống. Cụ thể:

  • Andehit: gây chóng mặt, đau đầu.
  • Methanol: khiến cơ thể đảo thải chất độc chậm và tích lũy trong cơ thể dần dẫn đến hiện tượng ngộ độc, mù lòa hay tử vong.
  • Furfurol: độc tố dẫn đến dị tật bào thai hay ung thư.

Với máy lọc rượu khử độc tố thì mọi độc tố có trong rượu sẽ được loại bỏ lên tới 95%. Có thể dùng cho cá nhân, gia đình hay cơ sở kinh doanh sản xuất đều được. Với hệ thống lọ đa tầng có chứa hạt vật liệu khử hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu.  Sẽ loại bỏ độc tố và đưa về ngưỡng an toàn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế. Nếu quý khách muốn mua may loc ruou vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb